Hoặc

Lưu ý: Sử dụng tiếng Việt có dấu...


Câu hỏi, hướng dẫn nổi bật
Khách hàng (Cuongly84@gmail.com)

Hướng dẫn cách lắp đặt máy lọc nước RO tại nhà (Video hướng dẫn)

Xin hỏi việc lắp đặt máy lọc nước RO Ohido có đơn giản không? Nhờ các bạn hướng dẫn cho tôi cách lắp đặt máy lọc nước tại nhà. Tôi cảm ơn.


Ohido trả lời
Quản trị viên

Hỗ trợ trực tiếp: 0422.012345 / 0982.56.8080

Chào bạn, đầu tiên Ohido rất vui vì bạn sử dụng máy lọc nước của chúng tôi và hài lòng về sản phẩm. Cảm ơn bạn đã tin tưởng giới thiệu máy lọc nước Ohido cho người thân, bạn bè của mình. Chính tình cảm yêu mến, ưa chuộng của khách hàng sẽ là nguồn động lực lớn thúc đẩy chúng tôi ngày càng phát triển cũng như hoàn thiện hơn nữa nhằm đáp ứng những mong mỏi và kỳ vọng của người tiêu dùng cả nước. Tiếp theo, Ohido xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Việc lắp đặt máy lọc nước được thực hiện tương đối đơn giản và bạn hoàn toàn có thể tự lắp đặt tại nhà. Sau đây, chúng tôi xin được hướng dẫn cho bạn cụ thể cách lắp đặt máy lọc nước RO Ohido:

Bước 1: Lắp màng lọc RO

Máy lọc nước RO Ohido sử dụng màng Dow Filmtech có màu xanh truyền thống, chất lượng tốt, tuổi thọ cao. Phần màng lọc RO được bảo hành 01 năm, số series ghi trên thân màng trùng khớp với số series trên thẻ bảo hành. Màng lọc RO bao giờ cũng để bên ngoài, khi lắp đặt máy mới tiến hành lắp màng RO. Để lắp màng RO, bạn hãy mở joco ra theo chiều ngược sau đó mở nắp hộp đựng màng RO theo chiều kim đồng hồ, xé túi nilon và cẩn thận đưa màng mới vào, ấn chặt màng cho đến khi zoăng cao su bịt kín miệng, rồi mới xoay nắp vỏ màng. Cuối cùng vặn chặt nắp vỏ màng lại và xiết chặt con ốc.

Bước 2: Đấu đường nước

Thông thường đấu đường nước trong máy sẽ sử dụng dây Tio nhỏ: Đầu tiên bạn cắt 1 đoạn dây tio bắt với cút chữ T ở lõi số 5 CLT33 để nối trực tiếp xuống bình áp. Tiếp theo, bạn cắt thêm 1 đoạn dây nữa để nối từ đầu còn lại của lõi CLT33 lên vòi. Tương tự như vậy, đối với máy 6 cấp, 7 cấp, 8 cấp. đường nước nối lên vòi sẽ được nối với lõi số 6, số 7, hoặc số 8. Nếu lắp máy lọc nước bên dưới gầm bếp, vòi sẽ được gắn trên chậu rửa inox thuận tiện cho việc ngâm rửa rau quả, nấu ăn. Nếu lắp máy có kèm theo tủ Inox, phần vòi được gắn ngay trên mặt tủ. Bạn nhớ xiết chặt các cút và van nối để tránh sự rò rỉ. Phần dây còn lại được nối với đường nước thải sau màng RO. Đường nước thải thông thường sẽ dẫn vào lỗ thoát sàn trong gian bếp hoặc bắt vào các Xi Phông của bộ sen vòi.

Đối với đường nước cấp, cần sử dụng dây Tio to, đường kính phi 10 để đảm bảo nước chảy thông suốt, cung cấp đủ nước cho máy hoạt động. Một đầu dây nối vào cút to trên cốc lọc số 1, đầu còn lại bắt vào bộ chia nước.

Bước 3: Lắp các lõi lọc thô vào cốc lọc

Dùng tay vặn để thực hiện các thao tác tháo lắp cốc lọc một cách dễ dàng hơn

Lần lượt tháo các cốc lọc để cho lõi lọc vào. Lõi lọc số 1 PP lắp vào cốc lọc số 1 trong suốt. Lõi lọc số 2 than hoạt tính dạng hạt (UDF – GAC) được lắp vào cốc lọc màu xanh số 2. Lõi nsố 2 này màu trắng, cầm nặng tay hơn lõi số 1 và có 1 đầu to, 1 đầu nhỏ, để đặt đúng chiều, bạn phải để đầu to lên trên, đầu nhỏ xuống dưới. Lõi lọc số 3 than hoạt tính dạng ép (CTO) dùng để lắp vào cốc lọc ngoài cùng. Lưu ý bạn nhớ bóc các túi nilon khỏi lõi lọc, sau đó mới lắp vào cốc lọc. Trong thao tác tháo lắp cốc lọc, bạn hãy sử dụng phụ kiện đi kèm là tay vặn để thực hiện dễ dàng hơn

Cuối cùng sau khi thực hiện xong hết các bước này, bạn chỉ cần cắm điện vào nguồn cho máy hoạt động. Đối với máy lọc nước RO, ban đầu trước khi sử dụng, bạn nên để đầy bình áp sau đó xả 3 – 5 bình vì các lõi lọc còn mới, việc xả những nước đầu giúp nước sau đặt chất lượng cao nhất và hệ thống hoạt động ổn định hơn.

Bạn thân mến, trên đây là hướng dẫn của Ohido để bạn có thể tự lắp đặt máy lọc nước tại nhà. Ngoài ra, trong phần trả lời này, có kèm theo Clip lắp máy lọc nước bằng hình ảnh do các kỹ sư của Ohido thực hiện, nhờ vậy bạn sẽ dễ dàng hình dung các thao tác một cách đơn giản nhất. Thông thường, với các khách hàng mua máy lọc nước Ohido để mang về nhà lắp, chúng tôi sẽ lắp giúp bạn một bộ máy hoàn chỉnh để khi lắp đặt, bạn chỉ cần đấu nối các đường nước ra đường nước vào là máy sẽ hoạt động được. Nếu gặp khó khăn gì, bạn chỉ cần gọi điện về trung tâm chăm sóc khách hàng của Ohido, bạn sẽ được hướng dẫn tận tình.

Một lần nữa cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Mọi ý kiến đóng góp hay cần tư vấn thêm về các sản phẩm của Ohido, xin mời Quý khách vui lòng gọi điện theo số 024.22.012345 hoặc trực tiếp đến địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO 
Địa chỉ: Lô 10 - BT8 Khu đô thị Văn Quán | Yên Phúc | Hà Đông | Hà Nội 
Điện thoại: 0243.552.8080 | 0243.552.8123 | Fax: 0243.552.8181 
Mua hàng - CSKH: 
02422.012345 hoặc 0982.56.8080
Email: info@ohido.vn 

Tư vấn lọc nước công nghiệp: 0914.530.420 (Mr. Sơn)
Email: son.ohido@gmail.comThông tin về câu hỏi

Được tạo lúc: 00:00 | 13/10/2014

2858 Lượt xem

1 trả lời

Trả lời mới nhất: 2535 Ngày trước

Nội dung liên quan
Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 30km

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng lên đến 30 ngày