Trang chủGiới thiệuTin tứcSản phẩmLiên hệHỏi đáp
Tin nổi bật:
Khách hàng tiêu biểu
Aquadona - Nước uống tinh khiết của người có tâm
Máy lọc nước hai chức năng Ohido lắp đặt cho khoa Nhi - bệnh viện K Hà Nội
Nước uống đóng chai Tân Tiến - Biếc xanh giữa lòng phố Quảng
Nước uống tinh khiết BELUVI – Cách làm nước của những người trẻ tuổi
Nước uống đóng bình Nikita – Nhà máy lọc nước chuyên nghiệp ở nông thôn của Anh “Ninh Thủy Thủ”
OHIDO lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết 125 lít/h cho trường Dân tộc nội trú Tây Giang – Quảng Nam
Nước uống đóng chai Hòa Phát – Món quà ý nghĩa của người cha dành cho con gái
TRƯỜNG SƠN 88 - Nước uống đóng bình của người biết nghề và Công ty có chuyên môn cao trong nghề
Người con xứ Nghệ làm giàu từ dây chuyền lọc nước đóng bình, đóng chai
Đầu tư nhà máy sản xuất nước đóng bình 20L của OHIDO từ Hà Nội vào Sài Gòn (TP Hồ Chí Minh): Không hề xa như bạn nghĩ
Trang chủ  >  Hỏi đáp  >  Khách hàng hỏi

Tư vấn thiết kế nhà xưởng cho dây chuyền lọc nước đóng bình, đóng chai ?

Tiennamle79@gmail.com hỏi: Xin chào Ohido. Tôi ở Sơn La, hiện nay tôi đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống dây chuyền lọc nước tinh khiết để sản xuất nước đóng bình bán cho người dân trong vùng. Tôi muốn nhờ Ohido tư vấn giúp, cần bố trí khu vực nhà xưởng như thế nào khi lắp đặt hệ thống? Tôi nên lựa chọn đối tác ra sao để giúp tôi hoàn thành hệ thống đúng tiêu chuẩn và chất lượng nhất. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Ohido trả lời:

Ohido trả lời

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Ohido

Hiện nay, nước uống đóng bình đã trở nên rất phổ biến với cuộc sống hiện đại bởi tính tiện dụng của nó. Rất nhiều các cơ sở sản xuất nước uống đóng chai đóng bình đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Để có được một thương hiệu bền vững, tạo lợi thế kinh doanh so với các đối thủ cạnh tranh trong ngành, bạn cần tìm đến một đối tác tư vấn uy tín, có kinh nghiệm thực tế và trình độ kiến thức trong ngành xử lý nước cao.

Với thị trường mà bạn đang hướng đến khi sản phẩm nước uống đóng bình của mình ra đời là người dân trong vùng, Ohido xin được lần lượt giải đáp các thắc mắc của bạn như sau:

1. Bố trí khu vực nhà xưởng khi lắp đặt hệ thống lọc nước công suất lớn

Mô hình thiết kế nhà xưởng cho dây chuyền lọc nước đóng bình

Mô hình nhà xưởng tiêu chuẩn khi sản xuất nước uống đóng bình, đóng chai

Để chuẩn bị cho kế hoạch đầu tư dây chuyền sản xuất nước đóng chai, đóng bình, trước tiên bạn cần chuẩn bị:

- Nước máy hoặc nước giếng khoan đã qua hệ thống xử lý nước đầu nguồn (đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt)

- Mặt bằng làm nhà xưởng và khu văn phòng điều hành. Nhà xưởng cần được bố trí đảm bảo: đủ diện tích lắp đặt hệ thống, thuận tiện trong quá trình sản xuất, đảm bảo đúng yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm. Nhà xưởng bao gồm:

+ Khu vực đặt bể chứa nước đầu nguồn

+ Khu vực sản xuất: Khu vực rửa bình, khu vực sản xuất, khu vực để thành phẩm, các khu vực khác

+ Trang thiết bị dùng cho sản xuất

+ Hệ thống thông gió, chiếu sáng, hệ thống cung cấp nước, hệ thống xử lý nước thải...

+ Khu vực thay đồ bảo hộ lao động

+ Khu vực vệ sinh

- Ngoài ra để được cấp phép phân phối sản phẩm nước tinh khiết dạng đóng chai, đóng bình ra thị trường, nhà đầu tư cần làm một số thủ tục: Xin giấy phép kinh doanh ngành nước, bản mẫu xét nghiệm nước đạt tiêu chuẩn, hồ sơ công bố sản phẩm, đăng ký thương hiệu, bản quyền cho sản phẩm nước.

Nước thành phẩm phải đáp ứng được các yêu cầu của Bộ Y Tế

Nước thành phẩm khi đưa ra thị trường phải an toàn cho người sử dụng và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe của Bộ Y tế

2. Lựa chọn nhà cung cấp, tư vấn thiết kế uy tín để lắp đặt hệ thống lọc nước chất lượng

Đây là một yếu tố hết sức quan trọng bởi ngành kinh doanh nước đóng bình, đóng chai là ngành hàng kinh doanh có điều kiện. Ngoài việc phải đáp ứng được các yêu cầu, ngành này còn đòi hỏi khắt khe về chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm, và nếu nhà đầu tư không hiểu hoặc cố tình vi phạm các quy định về vệ sinh ATTP của Bộ Y tế sẽ bị xử phạt số tiền rất lớn

- Đối tác bạn lựa chọn để xây dựng dây chuyền lọc nước tinh khiết không chỉ cung cấp hệ thống dây chuyền lọc nước với các trang thiết bị hiện đại, chất lượng đảm bảo, còn phải là đơn vị có khả năng:

+ Tư vấn được khách hàng xây dựng nhà xưởng theo đúng quy định của Bộ Y tế

+ Tư vấn được khách hàng lựa chọn mức công suất thích hợp với sức mua của thị trường mục tiêu phù hợp với vốn đầu tư của chủ doanh nghiệp

+ Phân tích được mẫu nước nguồn chưa qua lọc xem thực trạng nước ra sao, bị nhiễm những chất gì để từ đó có phương án xử lý triệt để

+ Hướng dẫn được khách hàng về quy trình và các thủ tục giấy tờ làm hồ sơ sao cho đạt tiêu chuẩn: Cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm, công bố hợp chuẩn hợp quy...Tư vấn thiết kế tem nhãn, thương hiệu cho sản phẩm nước đóng chai, đóng bình...

Dây chuyền sản xuất nước uống đóng bình, đóng chai Ohido

Ohido là đơn vị hàng đầu trong việc tư vấn thiết kế, lắp đặt và chuyển giao công nghệ dây chuyền lọc nước công suất lớn cho các doanh nghiệp

Bạn có thể lựa chọn Ohido, một doanh nghiệp có thương hiệu, uy tín lâu năm trong ngành. Với kinh nghiệm gần mười năm trong ngành lọc nước, chúng tôi luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu và đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi tự hào đã tư vấn thiết kế và chuyển giao công nghệ thành công cho rất nhiều đơn vị khắp nơi trên cả nước. Có những đơn vị ở tận Quảng Trị, Lâm Đồng, Bình Dương, Kiên Giang…. Sau quá trình tìm hiểu cũng đã lặn lội ra Hà Nội, đến tận văn phòng của Ohido để tìm hiểu, nhờ tư vấn và bắt tay cùng hợp tác.

Khi tham gia hợp tác cùng Ohido, ngoài viêc cung cấp cho bạn dây chuyền lọc nước tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng, chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn hoàn thành các thủ tục pháp lý trong thời gian sớm nhất, tiết kiệm chi phí nhất và nhanh chóng đưa sản phẩm nước tinh khiết của bạn ra thị trường trong thời gian sớm nhất.

Bạn thân mến, muốn hoàn thành dây chuyền lọc nước đưa vào sử dụng và ra mắt sản phẩm ngoài thị trường là cả một quá trình, yêu cầu bạn phải đầu tư thời gian và công sức. Để tư vấn cho bạn cụ thể hơn, Ohido trân trọng kính mời bạn thu xếp công việc, đến văn phòng của chúng tôi để được tư vấn cụ thể. Tại đây, bằng kinh nghiệm thực tế và chuyên môn trong nghành, các chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn mọi vấn đề, từ việc lựa chọn hệ thống lọc nước tinh khiết có công suất phù hợp tại địa bàn mà bạn sẽ bán sản phẩm, cho đến giải pháp xử lý nguồn nước tại nơi lắp đặt dây chuyền lọc nước, cũng như vị trí, cách xây dựng nhà xưởng, các thủ tục giấy tờ cần thiết theo đúng quy định của nhà nước.

Trên đây là chia sẻ của Ohido gửi đến bạn. Mọi câu hỏi, thắc mắc liên quan đến dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai, đóng bình, xin mời bạn gọi điện đến Ohido theo số 0914.530.420 (Mr.Sơn) hoặc liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO
Địa chỉ: Số 212, đường Chiến Thắng | Văn Quán | Hà Đông | Hà Nội
Điện thoại: 04 3552 8080 | 04 3552 8123 | Fax: 04 3552 8181
Mua hàng - CSKH: 04 22 012345 hoặc 0982.56.8080

Ohido.vn

Xem thêm chủ đề: Nước đóng bình, kinh doanh lọc nước đóng bình, day chuyen loc nuoc, thiết kế nhà xưởng cho dây chuyền lọc nước, hệ thống lọc nước sinh hoạt, máy lọc nước, máy lọc nước ro

Số lượt đọc:  1697  -  Cập nhật lần cuối:  03/09/2013 04:08:41 PM
Bài mới:
Bài đã đăng:
  Viết bình luận(Để hỏi giá: Vui lòng gọi điện thoại trực tiếp)

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO
Địa chỉ: Số 212, đường Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 04 3552 8080 | 04 3552 8123 | Fax: 04 3552 8181
Tư vấn mua hàng - CSKH : 04.22.012345 | 0982.56.8080
Thời gian làm việc: Từ 08h00 - 17h30 trừ Chủ Nhật
Email: info@ohido.vn | son.ohido@gmail.com


* Máy lọc nước OHIDO có trụ sở chính tại
212 Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội. Chuyên cung cấp máy lọc nước gia đình, công nghiệp, dây chuyền lọc nước đóng bình, đóng
chai đạt chuẩn Bộ Y Tế.

Máy lọc nước Ohido tại Hà Nội
212 Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông
Hà Nội
Việt Nam
100000
Việt Nam
( Xe ô tô đỗ tận cửa )
                                                                                                 

* KẾT N I VỚI CHÚNG TÔ I:

Facebook    Twitter    Google+   

      CHÍNH SÁCH & QUY ĐỊNH

* Máy lọc nước RO OHIDO T8080 là máy lọc nước công nghệ RO với chế độ bảo hành 3 năm phần điện và 1 năm màng lọc RO duy nhất tại Việt Nam. Với khẩu hiệu "Làm cho cuộc sống tinh khiết hơn" OHIDO đang từng bước chiếm được cảm tình từ khách hàng trong và ngoài nước.

BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐẾN: