Trang chủGiới thiệuTin tứcSản phẩmLiên hệHỏi đáp
Tin nổi bật:
  • Lợi nhuận khi đầu tư kinh doanh lọc nước đóng bình ?
Khách hàng tiêu biểu
Aquadona - Nước uống tinh khiết của người có tâm
Máy lọc nước hai chức năng Ohido lắp đặt cho khoa Nhi - bệnh viện K Hà Nội
Nước uống đóng chai Tân Tiến - Biếc xanh giữa lòng phố Quảng
Nước uống tinh khiết BELUVI – Cách làm nước của những người trẻ tuổi
Nước uống đóng bình Nikita – Nhà máy lọc nước chuyên nghiệp ở nông thôn của Anh “Ninh Thủy Thủ”
OHIDO lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết 125 lít/h cho trường Dân tộc nội trú Tây Giang – Quảng Nam
Nước uống đóng chai Hòa Phát – Món quà ý nghĩa của người cha dành cho con gái
TRƯỜNG SƠN 88 - Nước uống đóng bình của người biết nghề và Công ty có chuyên môn cao trong nghề
Người con xứ Nghệ làm giàu từ dây chuyền lọc nước đóng bình, đóng chai
Đầu tư nhà máy sản xuất nước đóng bình 20L của OHIDO từ Hà Nội vào Sài Gòn (TP Hồ Chí Minh): Không hề xa như bạn nghĩ
Trang chủ  >  Hỏi đáp  >  Khách hàng hỏi

Quy trình xử lý nước của dây chuyền sản xuất nước đóng chai ?

Thuyanh78@yahoo.com hỏi: Xin chào, tôi là Thúy Anh, hiện công ty tôi đang có kế hoạch làm một dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai và đóng bình, phục vụ cho khách du lich đi tours và có thể phát triển thêm mảng bán lẻ. Tôi cũng có tìm hiểu một số dây chuyền qua hình ảnh, nhưng chưa có nhiều kiến thức. Ohido có thể tư vấn cho tôi, quy trình xử lý nước cho một dây chuyền sản xuất nước đóng chai diễn ra như thế nào và tôi nên chọn công suất là bao nhiêu? Xin chân thành cảm ơn và mong sớm nhận được tư vấn của các anh chị .

Ohido trả lời:

Máy lọc nước Ohido trả lời

Chào chị Thúy Anh, với câu hỏi chị gửi Ohido xin tư vấn như sau:

Quy trình xử lý của dây chuyền sản xuất nước đóng chai như sau:

Trước tiên, khi tiến hành lắp đặt dây chuyền, chị phải lựa chọn được nguồn nước ngầm có chất lượng ổn định. Sau đó, để có được nước tinh khiết sử dụng trong sản phẩm nước đóng chai, chị phải trải qua một số công đoạn xử lý sau:

1. Khử sắt, mangan:

Dây chuyền sản xuất nước đóng chai

Nước được chảy qua bộ lọc sơ cấp với vật liệu lọc là các chất có khả năng ô xy hóa mạnh để chuyển sắt 2 thành sắt 3, kết tủa và được xả ra ngoài. Quá trình này cũng đồng thời xử lý mangan và mùi hôi của khí H2S (nếu có). Sau đó, nước tiếp tục được xử lý tiếp qua hệ thống làm mềm.

2. Làm mềm, khử khoáng

Sau khi đi qua bộ lọc sơ cấp, nước được đưa qua trao đổi Composite - lọc trao đổi ion (Cation-Anion), có tác dụng lọc những ion dương (Cation): Mg2+, Ca2+, Fe3+, Fe2+, … và những ion âm (Anion) như: Cl-, NO3-, NO2-,... Nước được xử lý qua hệ thống này sẽ được đưa vào bồn chứa hoặc tiếp tục được xử lý.

3. Lọc thô, khử mùi khử màu

Bộ lọc an toàn có chức năng loại bỏ các loại cặn và tạp chất còn lại trong nước mà các công đoạn lọc ở trên còn sót lại, các thành phần cặn hoặc nguyên liệu bị phá vỡ các liên kết sinh ra trong các công đoạn ở trên (nếu có)

Các giai đoạn trên thực chất là để bảo vệ, tăng tuổi thọ của hệ thống màng RO trong công đoạn sản xuất chính sau đây.

4. Lọc thẩm thấu ngược

Hệ thống lọc thẩm thấu ngược

Nước được bơm (cao áp) qua hệ thống màng thẩm thấu ngược (Reverse Osmosis).Ở đây nước được đi qua màng lọc thẩm thấu ngược R.O với kích thước khe hở màng 0,0001 micron. Với kích thước nhỏ như vậy, màng R.O chỉ cho phép các các phân tử nước < 0,0001 micron đi qua và mang theo một phần khoáng chất có lợi.

Phần nước còn lại, có chứa những tạp chất, những ion kim loại ... sẽ được xả bỏ ra ngoài theo đường nước thải.Phần nước tinh khiết không còn vi khuẩn, virus và các loại khoáng chất đạt tiêu chuẩn nước đóng chai sẽ được tích trữ trong bồn chứa kín.

5. Tái diệt khuẩn bằng tia cực tím

Hệ thống tái diệt khuẩn

Trong quá trình lưu trữ, nước tinh khiết có khả năng bị nhiễm khuẩn từ không khí nên trước khi đóng chai rất cần tái tiệt trùng bằng tia UV (Ultra-violet light) để diệt khuẩn. Sau đó đưa qua hệ thống lọc tinh 0,2µm để loại bỏ xác vi khuẩn (nếu có).

6. Giai đoạn cuối cùng là đóng chai

Hệ thống đóng chai

Sau khi qua tất cả các quy trình trên, nước được bơm ra hệ thống chiết rót để đóng chai.

Lựa chọn công suất

Tùy vào dự kiến nhu cầu thị trường, nếu kế hoạch chị chỉ sản xuất phục vụ cho khách du lịch đi theo tours của công ty với dòng sản phẩm nước đóng chai từ 250 – 500ml thì có thể lựa chọn dây chuyền sản xuất nước tinh khiết từ 750 - 1.000 l/h , còn để phân phối rộng rãi khắp thị trường Hà Nội và các tỉnh lân cận bổ sung sản phẩm nước đóng bình 19.8l , chị nên lựa chọn dây chuyền 1.000 – 1.500l/h. Như vậy với mức đầu tư ban đầu chị có thể tiết kiệm chi phí nâng cấp công suất của hệ thống sau này.

Để được tư vấn cụ thể về quy trình thực hiện dây chuyền sản xuất nước uống đóng bình, đóng chai, các thủ tục pháp lý và công bố sản phẩm chị có thể gọi điện tới số 04.22.012345 hoặc hotline 0914.530.420 (Mr.Sơn) , Ohido luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ để mang tới cho khách hàng giải pháp ưu việt nhất, tạo dựng lợi thế cạnh tranh trong ngành công nghiệp sản xuất nước tinh khiết.

Ohido.vn

Xem thêm chủ đề: Dây chuyền sản xuất, dây chuyền lọc nước, dây chuyền sản xuất nước đóng bình, máy lọc nước tại vĩnh phúc, máy lọc nước, hệ thống lọc nước

Số lượt đọc:  6467  -  Cập nhật lần cuối:  20/06/2013 09:28:37 AM
Bài mới:
Bài đã đăng:
  Ý kiến bình luận  (12) :
nước đóng bình và đóng chai   (23/03/2013 08:28:02 PM)
Ng quốc hoàng  - Email:  hoanglinhvinh@yahoo.com.vn
Minh đang dự định làm cơ sở sx nước đong bình và chai
mình xin hoi hai loại binh va chai su dung trên 1 dây chuyên hay 2?
Dự toán chi tiết cho cơ sở nếu có cho mình xin.
Cam ơn
nước đóng chai.   (26/02/2013 12:31:50 PM)
kim huệ  - Email:  kimhue285@gmail.com
mình đang có xu hướng vào việc kinh doanh,mình muốn sản xuất ra nước đóng chai loại 21l.
trong tay mình chỉ đang có vốn 100 triệu nếu cần mình có gấp đôi số đó,đất để xây dựng nhà máy chỉ có 1ha, và 20khách hàng lớn có nhu cầu sử dụng nước đóng chai 21l,ngoài ra mình chưa hiểu biết gì thêm,mình rất muốn đầu tư vào lãnh vực này,có thể hổ trợ cho mình đc ko.
với các thứ trên mình có thể thực hiên mong muốn của mình ko? vấn đề quan trọng nhất là mình phải làm gì trước tiên.
Ohido trả lời   (19/12/2012 11:20:30 AM)
OHIDO
Ohido trả lời câu hỏi của bạn: "quoctoan" có địa chỉ Email: "quoctoanltks.tqt@gmail.com" phía dưới như sau:

Chào bạn, hệ thống lọc nước sử dụng kinh doanh nước đóng bình, đóng chai là một dây chuyền sản xuất nước tinh khiết. Dây chuyền bao gồm 2 loại: 01 module với 3 hệ thống tích hợp trong 1 module và loại 03 module với 3 hệ thống lọc riêng biệt: hệ thống tiền lọc, hệ thống R.O và hệ thống vi sinh.

Với mỗi hệ thống khác nhau sẽ có mức chi phí đầu tư khác nhau, hệ thống 3 module hoàn chỉnh sẽ dễ dàng được nâng cấp lên các công suất lọc nước tinh khiết lớn hơn.

Khi bạn ký hợp đồng mua hàng với Ohido, bạn sẽ được Ohido hỗ trợ tư vấn từ khâu xây dựng nhà xưởng, tới lắp đặt hệ thống, vận hành, tư vấn pháp lý.

Mời bạn liên hệ tới Ohido theo số 0914.530.420 (gặp anh Sơn), Ohido sẽ chia sẻ bạn nhiều kinh nghiệm và gửi bạn một lộ trình làm việc để bạn tiết kiệm thời gian và chi phí để hoàn tất dự án. Sau khi trao đổi qua điện thoại, mời bạn mang theo mẫu nước trực tiếp tới văn phòng của Ohido để chúng tôi có thể giới thiệu bạn dây chuyền thực và đi tham quan các cơ sở kinh doanh chúng tôi đã thực hiện lắp đặt dây chuyền lọc nước đóng bình, đóng chai.
Báo giá   (19/12/2012 11:17:08 AM)
quoctoan  - Email:  quoctoanltks.tqt@gmail.com
Cho mình hỏi, hiện nay mình đang có nhu cầu kinh doanh mặt hàng nước tinh khiết bao gồm, bình 21l. 1l, 0.5l. Vậy những dây chuyền đó là riêng biệt hay có thể cùng chung một hệ thồng lọc nước được ko và nếu như mình muốn kí hợp đồng mua hàng bên phía công ty bạn thì phía bạn sẽ cho mình những quyền gì về sản phẩm. Mong sớm phản hồi
Ohido trả lời   (19/12/2012 11:14:55 AM)
OHIDO
Ohido trả lời câu hỏi của bạn: "Tuan" có địa chỉ Email: "longtuan79@yahoo.com" phía dưới như sau:

Chào bạn, bạn có dự định đầu tư một nhà máy lọc nước đóng bình 19,8 lit nhưng bạn chưa nói rõ công suất dây chuyền bạn dự kiến lắp đặt.
Về nguồn vốn và diện tích xây dựng nhà xưởng phải phụ thuộc vào công suất dây chuyền bạn lựa chọn.

Mời bạn liên hệ tới Ohido theo số 0914.530.420 (gặp anh Sơn), trao đổi cụ thể về mức công suất và thời gian dự kiến thực hiện. Sau khi trao đổi qua điện thoại, mời bạn mang theo mẫu nước trực tiếp tới văn phòng của Ohido để chúng tôi có thể giới thiệu bạn dây chuyền thực và đi tham quan các cơ sở kinh doanh chúng tôi đã thực hiện lắp đặt dây chuyền lọc nước đóng bình, đóng chai.
mo xuong   (20/10/2012 10:41:59 AM)
Tuan  - Email:  longtuan79@yahoo.com
Xin chao! Toi hien dang o BD va co du dinh mo nha may loc nuoc dong chai 19.8 lit thi can nguon von cung nhu dien tich xay dung la bao nhieu?

Chan thanh cam on
Ohido trả lời   (18/09/2012 01:45:27 PM)
OHIDO
Ohido trả lời câu hỏi của bạn Thuy có Email: "thuydt@viettel.com.vn" bên dưới như sau :

Chào bạn, với vốn đầu tư khiêm tốn, để sản xuất mỗi ngày khoảng 100-150 bình loại 19.8 lit, bạn nên chọn dây chuyền sản xuất nước tinh khiết có công suất 500 l/h. Hệ thống do Ohido chế tạo rất linh hoạt, sau này khi bạn làm quen, mở rộng thị trường thì việc nâng cấp dây chuyền lên với công suất 750l/h, 1000l/h, 1500l/h cũng dễ dàng hơn.

Bạn để lại thông tin cá nhân, Ohido sẽ gọi điện trao đổi tư vấn bạn cụ thế hơn
Trang:  1/2Trang sau 
  Viết bình luận(Để hỏi giá: Vui lòng gọi điện thoại trực tiếp)

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO
Địa chỉ: Số 212, đường Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 04 3552 8080 | 04 3552 8123 | Fax: 04 3552 8181
Tư vấn mua hàng - CSKH : 04.22.012345 | 0982.56.8080
Thời gian làm việc: Từ 08h00 - 17h30 trừ Chủ Nhật
Email: info@ohido.vn | son.ohido@gmail.com


* Máy lọc nước OHIDO có trụ sở chính tại
212 Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội. Chuyên cung cấp máy lọc nước gia đình, công nghiệp, dây chuyền lọc nước đóng bình, đóng
chai đạt chuẩn Bộ Y Tế.

Máy lọc nước Ohido tại Hà Nội
212 Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông
Hà Nội
Việt Nam
100000
Việt Nam
( Xe ô tô đỗ tận cửa )
                                                                                                 

* KẾT N I VỚI CHÚNG TÔ I:

Facebook    Twitter    Google+   

      CHÍNH SÁCH & QUY ĐỊNH

* Máy lọc nước RO OHIDO T8080 là máy lọc nước công nghệ RO với chế độ bảo hành 3 năm phần điện và 1 năm màng lọc RO duy nhất tại Việt Nam. Với khẩu hiệu "Làm cho cuộc sống tinh khiết hơn" OHIDO đang từng bước chiếm được cảm tình từ khách hàng trong và ngoài nước.

BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐẾN: