Trang chủGiới thiệuTin tứcSản phẩmLiên hệHỏi đáp
Tin nổi bật:
Khách hàng tiêu biểu
Aquadona - Nước uống tinh khiết của người có tâm
Máy lọc nước hai chức năng Ohido lắp đặt cho khoa Nhi - bệnh viện K Hà Nội
Nước uống đóng chai Tân Tiến - Biếc xanh giữa lòng phố Quảng
Nước uống tinh khiết BELUVI – Cách làm nước của những người trẻ tuổi
Nước uống đóng bình Nikita – Nhà máy lọc nước chuyên nghiệp ở nông thôn của Anh “Ninh Thủy Thủ”
OHIDO lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết 125 lít/h cho trường Dân tộc nội trú Tây Giang – Quảng Nam
Nước uống đóng chai Hòa Phát – Món quà ý nghĩa của người cha dành cho con gái
TRƯỜNG SƠN 88 - Nước uống đóng bình của người biết nghề và Công ty có chuyên môn cao trong nghề
Người con xứ Nghệ làm giàu từ dây chuyền lọc nước đóng bình, đóng chai
Đầu tư nhà máy sản xuất nước đóng bình 20L của OHIDO từ Hà Nội vào Sài Gòn (TP Hồ Chí Minh): Không hề xa như bạn nghĩ
Trang chủ  >  Tin tức  >  Khách hàng tiêu biểu

Hệ thống lọc nước tinh khiết Ohido chế tạo cho Dabaco

Năm 2011 DABACO đầu tư xây dựng dây chuyền sản xuất xúc xích và các sản phẩm đóng hộp hiện đại được nhập khẩu 100% từ Đức và Đan Mạch. Đứng trước yêu cầu của đơn vị cung cấp thiết bị là phải có nguồn nước hoàn toàn tinh khiết phục vụ sản xuất. Công ty trăn trở đi tìm một đối tác cung cấp nguồn nước đảm bảo quy trình chạy thông suốt, đồng thời đáp ứng được những yêu cầu rất khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm do Bộ Công Thương quy định.

Ông Nguyễn Xuân Tuấn – Giám đốc Công ty TNHH Chế biến thực phẩm DABACO: “Ohido đã giúp chúng tôi một giải pháp mới thông minh”.

Ông Nguyễn Xuân Tuấn - Giám đốc Công ty DABACO


Công ty TNHH Chế biến thực phẩm DABACO được thành lập ngày 01/09/2008 là một trong 28 thành viên trực thuộc của Tập đoàn DABACO Việt Nam.Tổng diện tích lên tới trên 10ha nằm ngay quốc lộ 38 Lạc Vệ - Tiên Du - Bắc Ninh, với quy mô 2 nhà máy chính trong đó nhà máy chế biến thực phẩm cao cấp DABACO - chuyên sản xuất các sản phẩm: Xúc xích tươi tiệt trùng, đồ hộp, các sản phẩm truyền thống: Giò chả, thịt hộp đóng vai trò đặc biệt quan trọng về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Công ty TNHH Chế biến Thực phẩm DABACO


Năm 2011 DABACO đầu tư xây dựng dây chuyền sản xuất xúc xích và các sản phẩm đóng hộp hiện đại được nhập khẩu 100% từ Đức và Đan Mạch. Đứng trước yêu cầu của đơn vị cung cấp thiết bị là phải có nguồn nước hoàn toàn tinh khiết phục vụ sản xuất, Công ty trăn trở đi tìm một đối tác cung cấp nguồn nước đảm bảo quy trình chạy thông suốt, đồng thời đáp ứng được những yêu cầu rất khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm do Bộ Công Thương quy định. Các khó khăn đã được giải quyết nhanh chóng khi cán bộ DABACO tìm đến với Ohido vào một ngày của tháng 11 năm 2011. Được tư vấn nhiệt tình về công nghệ cung cấp nước sạch với dàn hệ thống lọc nước tinh khiết RO công nghiệp thiết kế và chế tạo riêng cho DABACO sử dụng màng thẩm thấu ngược R.O với khe hở màng lọc chỉ 0.0001 Micron, “nhỏ bằng 1/10 kích thước của 01 con vi khuẩn” công suất lên tới 500lit/giờ, cán bộ công ty thở phào nhẹ nhõm vi đã giải quyết được bài toán lớn cho vấn đề nước sạch.


Hệ thống lọc nước tinh khiết Ohido chế tạo cho Dabaco


Đầu tháng 12 năm 2011, với sự điều hành khẩn trương của Ban giám đốc, các cán bộ phòng thiết kế và kỹ thuật. Ohido đã lắp đặt thành công hệ thống lọc nước thông minh, cung cấp nước tinh khiết trực tiếp cho hệ thống chế biến thực phẩm của DABACO đáp ứng hoàn toàn những yêu cầu mà DABACO đưa ra trong việc cung cấp nguồn nước cho việc chế biến thực phẩm sạch, đảm bảo chất lượng theo quy định về VSATTP mà DABACO đã cam kết.


Xưởng chế biến thực phẩm Dabaco


Nhờ sự đầu tư đúng đắn, biết chọn đối tác có năng lực cung cấp các sản phẩm, công nghệ tiến tiến cùng chế độ bảo hành ưu việt cho mình. DABACO đã sản xuất ra các sản phẩm hoàn toàn “sạch” bao phủ thị trường trên khắp các tỉnh miền Bắc, miền Trung, sản phẩm của nhà máy có mặt ở khắp các thành phố lớn như: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh và rất nhiều trong các hệ thống siêu thị bán lẻ hiện đại, các cửa hàng thực phẩm sạch trong toàn tỉnh Bắc Ninh và các tỉnh lân cận.

Công đoạn chế biến Xúc-xích tiệt trùng


Gặp lại chúng tôi Ông Nguyễn Xuân Tuấn - Giám đốc công ty không giấu nổi niềm vui, Ông chia sẻ: Nhờ có Ohido kịp thời cung cấp giải pháp máy lọc nước tinh khiết thông minh, DABACO đã giải quyết được một bài toán khó. Với dây chuyền nước lọc tinh khiết R.O hiện đại công suất 500l/giờ DABACO đã đáp ứng được tốt những quy định khắt khe về yêu cầu trong ATVSTP đối với nguyên liệu nước đầu vào cho sản xuất chế biến thực phẩm, đồng thời đó còn là xu thế tất yếu đón đầu Công nghệ về nước sạch cho ngành mình. Hệ thống máy lọc nước thông minh không chỉ giúp DABACO thực hiện được cam kết của chúng tôi với khách hàng, mà còn là động lực lớn giúp chúng tôi tự tin thực hiện được sứ mệnh trong mục tiêu nâng cao chất lượng sản phẩm, mang tới cho khách hàng những giá trị sản phẩm cao hơn đối với sức khỏe người tiêu dùng, là điểm mạnh giúp chúng tôi vượt qua đối thủ cạnh tranh trong ngành thực phẩm hiện nay”.

Ohido.vn

Xem thêm chủ đề: Dabaco, máy lọc nước, hệ thống lọc nước, khuyen mai may loc nuoc, danh sách khách hàng

Số lượt đọc:  1964  -  Cập nhật lần cuối:  18/06/2015 03:37:28 PM
Bài mới:
Bài đã đăng:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO
Địa chỉ: Số 212, đường Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 04 3552 8080 | 04 3552 8123 | Fax: 04 3552 8181
Tư vấn mua hàng - CSKH : 04.22.012345 | 0982.56.8080
Thời gian làm việc: Từ 08h00 - 17h30 trừ Chủ Nhật
Email: info@ohido.vn | son.ohido@gmail.com


* Máy lọc nước OHIDO có trụ sở chính tại
212 Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội. Chuyên cung cấp máy lọc nước gia đình, công nghiệp, dây chuyền lọc nước đóng bình, đóng
chai đạt chuẩn Bộ Y Tế.

Máy lọc nước Ohido tại Hà Nội
212 Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông
Hà Nội
Việt Nam
100000
Việt Nam
( Xe ô tô đỗ tận cửa )
                                                                                                 

* KẾT N I VỚI CHÚNG TÔ I:

Facebook    Twitter    Google+   

      CHÍNH SÁCH & QUY ĐỊNH

* Máy lọc nước RO OHIDO T8080 là máy lọc nước công nghệ RO với chế độ bảo hành 3 năm phần điện và 1 năm màng lọc RO duy nhất tại Việt Nam. Với khẩu hiệu "Làm cho cuộc sống tinh khiết hơn" OHIDO đang từng bước chiếm được cảm tình từ khách hàng trong và ngoài nước.

BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐẾN: