Trang chủGiới thiệuTin tứcSản phẩmLiên hệHỏi đáp
Tin nổi bật:
Khách hàng tiêu biểu
Aquadona - Nước uống tinh khiết của người có tâm
Máy lọc nước hai chức năng Ohido lắp đặt cho khoa Nhi - bệnh viện K Hà Nội
Nước uống đóng chai Tân Tiến - Biếc xanh giữa lòng phố Quảng
Nước uống tinh khiết BELUVI – Cách làm nước của những người trẻ tuổi
Nước uống đóng bình Nikita – Nhà máy lọc nước chuyên nghiệp ở nông thôn của Anh “Ninh Thủy Thủ”
OHIDO lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết 125 lít/h cho trường Dân tộc nội trú Tây Giang – Quảng Nam
Nước uống đóng chai Hòa Phát – Món quà ý nghĩa của người cha dành cho con gái
TRƯỜNG SƠN 88 - Nước uống đóng bình của người biết nghề và Công ty có chuyên môn cao trong nghề
Người con xứ Nghệ làm giàu từ dây chuyền lọc nước đóng bình, đóng chai
Đầu tư nhà máy sản xuất nước đóng bình 20L của OHIDO từ Hà Nội vào Sài Gòn (TP Hồ Chí Minh): Không hề xa như bạn nghĩ
Trang chủ  >  Tin tức  >  Công nghệ lọc RO

Máy lọc nước R.O Ohido 5 cấp - Sản phẩm chiến lược

Mở lối đường rừng cho công nghệ R.O tỏa sáng

Xuất hiện từ năm 2006, Ohido – model T8080 là một trong những sản phẩm đột phá trong công nghệ thẩm thấu ngược R.O tại thị trường Việt Nam.

Máy lọc nước tinh khiết RO Ohido 5 cấp lọc

Ngay khi dòng sản phẩm này đi vào thị trường ngoài những tính năng mang tính cách mạng mà công nghệ R.O mang lại thì cũng như những sản phẩm khác, dòng sản phẩm này vấp phải những khó khăn là: làm thế nào để thuyết phục khách hàng thay đổi thói quen sử dụng bình lọc nước thông thường sang thiết bị máy lọc nước tinh khiết chuyên dụng và làm thế nào để khách hàng tin tưởng uống nước tinh khiết trực tiếp từ vòi mà không phải đun sôi?

Nỗ lực trong từng bước đi, các cán bộ kỹ thuật của Ohido nhiều khi phải đến từng nhà, giải thích cặn kẽ, thuyết trình về quy trình của công nghệ lọc R.O, sử dụng các thiết bị như máy điện phân, bút TDS chứng minh tính năng công nghệ lọc nước tinh khiết theo đúng các chỉ số cho phép trong thành phần nước ăn uống, sinh hoạt do Bộ Y tế ban hành.

Máy lọc nước Ohido "Bảo hành 3 năm, chăm sóc tại nhà"

Kết quả đạt được sau nỗ lực 7 năm hoạt động, nhờ mức giá hợp lý, dịch vụ bảo hành tốt , từ năm 2006 đến năm 2011, Ohido đã phân phối sản phẩm máy lọc nước R.O Ohido Model T8080 tới hàng trăm nghìn hộ gia đình trên khắp các tỉnh thành trên cả nước, đặc biệt là thị trường Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Công dụng của máy lọc nước R.O T8080 5 Cấp lọc

Máy lọc nước OHIDO 5 cấp lọc cung cấp nước uống tinh khiết với công nghệ thẩm thấu ngược R.O với chi phí thấp mà hiệu quả cực kì cao, có khả năng loại bỏ hơn 95% tổng số chất rắn hòa tan, 99% tổng lượng chất hữu cơ, 99% các vi khuẩn, và loại bỏ đến 99% chất Clo.. Qua 5 cấp lọc, nước tinh khiết còn cải thiện được tối ưu hương vị và chất lượng nước, loại bỏ những cặn bẩn cũng như mùi khó chịu trong nước uống. Máy lọc nước OHIDO 5 cấp lọc không chỉ giúp loại bỏ các vật liệu độc hại ( như chì, cooper, bari, crôm, thủy ngân, cadmium, florua, nitrit, nitrat, và selen…) trong nguồn nước của bạn mà còn mang đến cho bạn vị nước tinh khiết có lợi cho sức khỏe

Máy lọc nước Ohido có vỏ tủ Inox sang trọng

Cấu tạo, tác dụng của các lõi lọc trong máy lọc nước R.O Ohido 5 cấp lọc được khái quát như sau :

Giá bán niêm yết : 3.100.000 đồng

Kích thước : 440x330x250

Lõi số 1 (PP) : Là Lõi lọc thô PP giúp loại bỏ các cặn bẩn, tạp chất, rỉ sắt, bùn đất... có kích thước >=5 Micron

Lõi số 2 (UDF - GAC) : Là Lõi lọc Than hoạt tính dạng hạt giúp loại bỏ các loại clo dư, tạp chất hữu cơ, màu sắc, mùi vị không tốt trong nước.

Lõi số 3 (CTO ) : Là Lõi lọc Than hoạt tính dạng ép giúp loại bỏ hoàn toàn các hóa chất độc hại, thuốc trừ sâu, dioxin, kim loại nặng, Asen có kích thước >= 1 Micron.

Lõi số 4 (R.O) : Là Màng RO chính hãng DOW được sản xuất từ Mỹ. Tách nước hoàn toàn khỏi các vật chất như: vi rút, vi khuẩn, kim loại nặng: thạch tín, chì, mangan, Amoni và các chất độc hại khác…có kích thước < 0.0001 Micron.

Lõi số 5 (CLT 33) : Là lõi lọc cacbon dạng bền, giúp tăng vị ngon, ngọt tự nhiên của nước. Chống tái khuẩn, hấp thụ màu, làm mềm nước.

Cơ chế hoạt động của máy lọc nước R.O T8080 5 cấp lọc

Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước RO

Đầu tiên nước nguồn được cung cấp vào máy sẽ đi qua Cột lọc số 1 (chứa Lõi lọc thô PP) tác dụng ngăn chặn các tạp chất, bùn đất, rỉ sét có kích thước lớn hơn 5 Micron.

Sau đó nguồn nước sẽ được máy bơm của hệ thống bơm hút từ cột lọc số 1 sang Cột lọc số 2 (Chứa lõi lọc UDF - GAC). Than hoạt tính dạng hạt và các hạt cation hấp thụ hoàn toàn các chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật… khử độ cứng của nước nhờ quá trình trao đổi ion giúp bảo vệ màng R.O tăng tuổi thọ cho các thiết bị phía sau.

Tiếp theo nước sẽ được đẩy sang Cột lọc số 3 (Chứa lõi lọc CTO). Than hoat tính ở thể rắn có nhiệm vụ hấp thụ mùi vị chất hữu cơ, chất diệt côn trùng, kim loại nặng, Clorin trong nước.

Nước được lọc qua cột lọc số 3 sẽ tiếp tục được đẩy lên cột lọc thứ 4 chứa Màng lọc RO. Tại đây, với hỗ trợ của bơm sẽ tạo ra tốc độ và áp lực nước cực lớn giúp dòng nước chảy liên tục trên bề mặt của màng RO với kích thước 0.0001 micron. Vì thế chỉ một phần trong số những phân tử nước “chui” qua được những khe hở màng – là nước tinh khiết. Phần nước không chui qua được khe hở màng sẽ cuốn theo các tạp chất bao gồm: các chất rắn, khí hòa tan trong nước, các ion kim loại, kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, các chất hữu cơ và đi theo vòi nước thải đi ra ngoài.

Sau khi đi qua màng R.O, nếu chưa vặn vòi sử dụng ngay, nước tinh khiết được chứa trong bình áp dự trữ, khi người dùng vặn vòi sử dụng, nước tiếp tục đi qua lõi số 5. Tại lõi lọc này (Lõi lọc Cacbon CL-T33. ) nước tinh khiết một lần nữa được hấp thụ các vòng xoắn đơn và đa vòng nảy sinh trong quá trình lọc, chống tái khuẩn cân bằng độ PH giúp cho nguồn nước có vị ngọt tự nhiên.

Như vậy qua 5 cấp lọc của máy lọc nước R.O Ohido - model T8080 cho ra sản phẩm hoàn toàn tinh khiết tiêu chuẩn NSF (Mỹ) và QCVN: 1-2009 đối với nước ăn uống.

Tính năng tiết kiệm điện

Ngoài tính năng tạo ra nước uống tinh khiết và an toàn nhất, máy lọc nước R.O Ohido - model T8080 còn được biết đến như một sản phẩm xanh, sạch – tiết kiệm điện nhờ sử dụng máy bơm tiết kiệm điện, công suất tiêu thụ điện rất nhỏ (24V). Theo tính toán của chúng tôi:

Máy lọc nước RO Ohido là sản phẩm tiết kiệm điện

Nếu máy hoạt động liên tục suốt 24 giờ/ngày, thì điện năng sẽ tốn là :
7w/h * 24 giờ = 168 wh

Nếu dùng liên tục trong 1 tháng, 30 ngày, thì điện năng sẽ tốn là
168 wh * 30 ngày = 5.040wh = 5,04 kw (5 số điện)

Trung bình giá điện tiêu thụ nhà nước quy định là 1.500đ/số điện

Do đó, số tiền điện tối đa bạn phải trả trong 1 tháng là: 1.500 * 5 = 7.500 đồng

Tuy nhiên, máy bơm chỉ hoạt động khi cần bơm nước để tiếp tục quá trình lọc bù lại lại lượng nước bạn lấy ra sử dụng. Do đó, nếu gia đình sử dụng nhiều nước, thì trong 1 tháng 1 máy lọc nước R.O Ohido dòng T8080 cũng chỉ tốn khoảng 3 đến 4 số điện.

Tuy nhiên điểm mạnh nhất của công nghệ lọc R.O đồng thời cũng là một điểm yếu nhỏ của công nghệ lọc này. Về mặt nguyên tắc, khi nguồn nước được lọc qua màng R.O (khe hở 0.0001 micron), tức là kích thước nhỏ chỉ bằng 1/10 kích thước của con vi khuẩn thì không chỉ tất cả các kim loại nặng, vi khuẩn, vi sinh vật bị loại trừ mà cả các khoáng chất có lợi cho sức khỏe trong nước tự nhiên cũng bị loại bỏ.

Chính vì vậy khi sử dụng nước tinh khiết qua máy 5 cấp lọc, chưa thể bổ sung các chất khoáng cần thiết cho cơ thể. Tuy nhiên, trong lúc nguồn nước bị ô nhiễm, sản phẩm này xuất hiện như một cuộc cách mạng, thay đổi thói quen sử dụng nước trong mỗi gia đình làm nên xu hướng tiêu dùng mới.

Thiết nghĩ, không ai uống nước mà sống được cả, bổ sung khoáng chất rất cần thiết, nhưng có nguồn nước an toàn không có các chất độc hại làm nguyên liệu cho việc chế biến thực phẩm và chính thực phẩm giàu chất dinh dưỡng kết hợp với nước tinh khiết sẽ bảo vệ sức khỏe cho bạn và cả gia đình, tốt hơn là còn khoáng chất trong nước mà kèm theo cả các chất độc hại đi vào cơ thể như những công nghệ lọc thông thường.

Nhược điểm này đã được Ohido sớm tìm ra giải pháp trong dòng sản phẩm máy R.O Ohido - Model T8080 6 cấp lọc – bổ sung các khoáng chất làm từ đá maifan (đá y tế) nguyên chất cực kỳ tốt cho sức khỏe con người.

Máy lọc nước RO 5 cấp lọc lại là một giải pháp tuyệt vời, mang tính cách mạng cho gia đình, nhà hàng, quán café và giải khát bởi qua 5 cấp lọc, máy R.O dòng T8080 sẽ cho ra nước hoàn toàn tinh khiết nhất, không chứa tạp chất, rất tốt cho việc lưu giữ lại nguyên các vị đặc trưng của các loại thức uống, café, trà, sinh tố…

Xem thêm chủ đề : máy 5 cấp , thiết bị lọc nước , lõi lọc nano silver , máy lọc nước , máy lọc nước 5 cấp

Số lượt đọc: 1284 - Cập nhật lần cuối: 13/06/2014 03:48:42 PM
Số lượt đọc:  1541  -  Cập nhật lần cuối:  06/02/2015 11:24:55 AM
Bài mới:
Bài đã đăng:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO
Địa chỉ: Số 212, đường Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 04 3552 8080 | 04 3552 8123 | Fax: 04 3552 8181
Tư vấn mua hàng - CSKH : 04.22.012345 | 0982.56.8080
Thời gian làm việc: Từ 08h00 - 17h30 trừ Chủ Nhật
Email: info@ohido.vn | son.ohido@gmail.com


* Máy lọc nước OHIDO có trụ sở chính tại
212 Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội. Chuyên cung cấp máy lọc nước gia đình, công nghiệp, dây chuyền lọc nước đóng bình, đóng
chai đạt chuẩn Bộ Y Tế.

Máy lọc nước Ohido tại Hà Nội
212 Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông
Hà Nội
Việt Nam
100000
Việt Nam
( Xe ô tô đỗ tận cửa )
                                                                                                 

* KẾT N I VỚI CHÚNG TÔ I:

Facebook    Twitter    Google+   

      CHÍNH SÁCH & QUY ĐỊNH

* Máy lọc nước RO OHIDO T8080 là máy lọc nước công nghệ RO với chế độ bảo hành 3 năm phần điện và 1 năm màng lọc RO duy nhất tại Việt Nam. Với khẩu hiệu "Làm cho cuộc sống tinh khiết hơn" OHIDO đang từng bước chiếm được cảm tình từ khách hàng trong và ngoài nước.

BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐẾN: