Tránh mắc phải 3 sai lầm dưới đây chắc chắn bạn sẽ mua được một thiết bị làm mềm nước chất lượng

Cập nhật: 13:52 | 06/06/2017
Nhiều người cho rằng mua hàng chỉ đơn giản là chọn hàng, ưng ý và trả tiền. Về bản chất thì đúng nhưng đôi khi mọi thứ lại không hề đơn giản. Thiết bị làm mềm nước là một sản phẩm như thế, nếu không muốn “tiền mất, tật mang” thì bạn phải tìm hiểu thật cẩn thận.

Tìm kiếm được một công ty chuyên ngành cung cấp hệ thống xử lý nước đáng tin cậy, nhiệt tình, họ sẽ xét nghiệm nước và tư vấn cho bạn một cách nhanh chóng, hiệu quả, nếu không hãy ghi nhớ để tránh mắc phải 3 sai lầm thường gặp sau.

Sai lầm 1: Không biết tình trạng nước:

Rất nhiều nơi thiết bị làm mềm nước được lắp đặt sẵn rồi bày bán đại trà, được mô tả là có thể xử lý nguồn nước cứng hiệu quả. Nhiều khách hàng thấy tiện lợi đã quyết định mua hàng nhanh chóng mà không biết rằng thiết bị làm mềm nước chỉ thực sự hiệu quả nếu chúng được thiết kế cụ thể dựa theo nhu cầu của khách hàng và tình trạng nguồn nước. Một công ty xử lý nước chuyên nghiệp cần kiểm tra các điều kiện cụ thể của nhà bạn trước khi cung cấp cho bạn bất kỳ sản phẩm nào.

kiểm tra mẫu nước trước khi lắp đặt thiết bị lọc làm mềm nước

Xét nghiệm mẫu nước trước khi lắp đặt thiết bị làm mềm là công đoạn bắt buộc của các công ty chuyên nghiệp

Đối với Ohido, quy trình để hoàn thiện một hệ thống lọc nước đầu nguồn bắt buộc phải có là phân tích mẫu nước và tìm hiểu nhu cầu khách hàng. Bởi vậy cho dù nguồn nước nhà bạn sử dụng hàng ngày có thể chứa các tạp chất hóa học hòa tan như magiê và canxi nhiều hơn lượng cần thiết hay chỉ số TDS (Total Dissolved Solids) cao hơn thì cũng đừng quá lo lắng vì điều này đã được Ohido tính toán trước khi hoàn thiện sản phẩm và lắp đặt hoàn chỉnh. Sự an tâm chính là điều mà chắc chắn các hệ thống làm mềm được thiết kế theo một mẫu chung không thể mang lại cho bạn.

Sai lầm 2: Không biết các phương pháp làm mềm:

Khi bạn mua thiết bị lọc nước làm mềm, tất cả những gì bạn muốn làm là đảm bảo an toàn sức khoẻ cho chính mình và người thân. Nhưng có những sản phẩm có sẵn trên thị trường lại cho thấy sự nguy hiểm khi sử dụng các hóa chất độc hại. Một mặt, các loại hoá chất này sẽ chuyển đổi nước cứng thành nước mềm, nhưng mặt khác chúng gây hại nhiều hơn khi hoà tan vào nguồn nước và bạn và gia đình sử dụng hằng ngày. Phương pháp làm mềm nước đáng tin cậy là sử dụng vật liệu làm mềm nước mà an toàn nhất là sử dụng phương pháp trao đổi ion qua hạt nhựa ( Hạt Cation ).

hạt cation sử dụng trong hệ thống làm mềm nước

Sử dụng hạt Cation làm mềm là phương pháp xử lý nước cứng an toàn và hiệu quả nhất

Hạt nhựa cation có công dụng trong việc làm mềm nước, giúp khử khoáng. Nhựa cation axit mạnh giúp loại bỏ các ion Ca2+ và Mg2+ gây ra độ cứng cho nước thay thế vào các ion Na+. Khi các ion Na+ trong hạt nhựa bị thay thế hết thì bạn cần tiến hành tái sinh hạt nhựa bằng dung dịch muối tinh khiết. Hạt Cation cũng được Ohido tin tưởng sử dụng trong các hệ thống lọc nước đầu nguồn và dây chuyền lọc nước công nghiệp mang lại hiệu quả ưu việt.

thiết bị làm mềm nước Ohido sử dụng hạt cation

Thiết bị làm mềm nước Ohido sử dụng hạt Cation chất lượng cao và an toàn tuyệt đối

thiết bị làm mềm nước Ohido lắp đặt cho gia đình

Thiết bị làm mềm DN01 Ohido lắp đặt cho hộ gia đình

Chất liệu hạt Cation được thử nghiệm trong phòng thí nghiệm cho thấy hiệu quả cao và an toàn. Vì vậy, hãy đảm bảo bạn không mắc phải sai lầm này bằng việc chắc chắn rằng sản phẩm bạn mua được sử dụng hạt làm mềm với chất lượng tốt nhất.

Sai lầm 3: Không biết các kỹ thuật hoàn nguyên, bảo trì hệ thống:

Bạn cần biết rằng hệ thống làm mềm nước yêu cầu được hoàn nguyên sau một thời gian sử dụng để hạt làm mềm đạt được hiệu quả tốt nhất. Tuy nhiên thời gian hoàn nguyên của mỗi hệ thống là khác nhau, nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất lượng nước đầu vào, lưu lượng nước sử dụng hay chất lượng hạt lọc...

hoàn nguyên thiết bị làm mềm nước

Thiết bị làm mềm cần được hoàn nguyên, bảo trì sau một thời gian sử dụng để đạt hiệu quả lọc tốt nhất

Nhiều đơn vị cung cấp thiết bị không hề cung cấp cho bạn thông tin đó, không hướng dẫn bạn tự làm hoặc đối với các thiết bị lắp đặt theo mẫu chung thì họ chỉ đến hoàn nguyên cho bạn theo một thời hạn cố định vì không nắm được thông tin mẫu nước và nhu cầu sử dụng của từng khách hàng nên nhiều khi thiết bị nhà bạn đã quá hạn mà vẫn chưa được hoàn nguyên dẫn đến chất lượng nước bị ảnh hưởng, bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc trả tiền cho ai đó để mua sự yên tâm.

Đối với các đơn vị chuyên nghiệp, bên cạnh dịch vụ hoàn nguyên tại nhà cho khách hàng thì khi mua sản phẩm, khách hàng sẽ được hướng dẫn, cung cấp tài liệu về cách vận hành, sử dụng và bảo trì thiết bị sao cho hiệu quả nhất.

kỹ thuật viên Ohido hướng dẫn khách hàng hoàn nguyên

Kỹ thuật viên Ohido hướng dẫn khách hàng hoàn nguyên, bảo trì sau khi lắp đặt sản phẩm

Sản phẩm như bạn thấy chỉ cần sử dụng nước muối thông thường để làm sạch, nó hoàn toàn an toàn và không đòi hỏi bất kỳ chuyên môn cao nào. Tất cả bạn cần làm là chuẩn bị một dung dịch nước và muối và đổ nó vào trong bình thông qua bộ dụng cụ đi kèm. Việc tự hoàn nguyên, bảo trì giúp bạn chủ động hơn rất nhiều và tiết kiệm chi phí đáng kể.  Tuy nhiên, không phải tất cả các thiết bị làm mềm có sẵn trên thị trường đều có thể cung cấp cho bạn một hệ thống hoàn nguyên đơn giản như vậy đặc biệt là các thiết bị giá rẻ, do đó hãy chắc chắn rằng bạn chỉ chọn những hệ thống thông minh do các đơn vị uy tín cung cấp.

Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn tự tin hơn trong việc lựa chọn cho gia đình mình một thiết bị làm mềm nước chất lượng và phù hợp nhất. Để được tư vấn thêm về các vấn đề về xử lý nước hoặc liên hệ đặt mua sản phẩm, quý khách vui lòng gọi điện theo hotline: 024.22.012345 | 0982.56.8080 hoặc trực tiếp đến địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO 
Địa chỉ: Lô 10 - BT8 Khu đô thị Văn Quán | Yên Phúc | Hà Đông | Hà Nội 
Điện thoại: 0243.552.8080 | 0243.552.8123 | Fax: 0243.552.8181 
Email: info@ohido.vn

Xem thêm: Hệ thống lọc nước đầu nguồn DN01, DN02, Dn03 - Lựa chọn nào phù hợp​

  
Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 30km

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng lên đến 30 ngày